4 ways to help you profit from Blackjack

4 แนวทางที่จะช่วยให้คุณได้กำไรจากแบล็คแจ็ค

ถึงแม้แบล็คแจ็คจะได้ชื่อว่าเป็นเกมส์ที่มีความสลับซับซ้อน พนัน กีฬา จนไม่สามารถทำความเข้าใจได้ด้วยการอ่านหรือดูเพียงอย่างเดียว แต่รู้ไหมว่าจริง ๆ แล้วเกมส์นี้มีช่องโหว่ที่ผู้เล่นสามารถทำเงินได้มากมาย เราจึงขอนำทุกคนมาพบกับ 4 แนวทางที่จะช่วยให้คุณทำกำไรจากแบล็คแจ็คกันบ้างดีกว่า

Interesting Blackjack Facts - Facts on Blackjack You Might Not Know

  1. การนับไพ่ เป็นวิธีที่ไม่ยากและไม่ง่ายจนเกินไป ที่ผู้เล่นทุกคนสามารถทำได้เช่นกัน หลักในการนับไพ่ของเกมแบล็คแจ็คมีอยู่ว่า ไพ่ที่มีแต้มเริ่มตั้งแต่ 2-6 แต้ม จะถูกนับเป็น 1 คะแนน 7-9 แต้ม จะไม่ถูกนับคะแนน(มีค่า = 0) และ 10-A จะมีค่า -1 คะแนน เมื่อดีลเลอร์ทำการแจกไพ่ให้ผู้เล่นเริ่มนับตั้งแต่ใบแรกจนกระทั่งใบสุดท้ายที่ถูกเปิด หากการนับไพ่มีค่าเท่ากับหรือใกล้เคียง 17 คะแนน หมายความว่าโอกาสที่เจ้ามือจะแพ้มีสูงมาก 80-90 เปอร์เซ็นต์ ดังนั้นผู้เล่นที่มีแต้มต่ำกว่า 17 คะแนนอาจไม่จำเป็นต้องเรียกไพ่เพื่อให้ได้คะแนนอยู่ในโซนปลอดภัย เพราะสุดท้ายแล้วเจ้ามือจะเรียกไพ่เกินหรือไม่มีแต้มส่งผลให้ต้องจ่ายเงินเดิมพันให้กับผู้เล่นทุกคนบนโต๊ะนั่นเอง
  2. การเลือกเล่นโต๊ะที่มีโอกาสชนะมากที่สุด เทคนิคนี้ไม่ได้มีความสลับซับซ้อนอะไรและสามารถใช้ร่วมกับเกมไพ่ประเภทอื่น ๆ ได้เช่นกัน ดังนั้นสิ่งที่ผู้เล่นควรกระทำคือการตระเวนหาโต๊ะที่คิดว่าเหมาะสมโดยมีปัจจัยหลักอยู่ที่การสังเกตพฤติกรรมของคนแจกไพ่ในโต๊ะนั้น ๆ นั่นเอง เพราะถึงแม้ว่าคนแจกไพ่จะถูกฝึกให้ควบคุมสติอารมณ์ในระหว่างทำงานมาเป็นอย่างดี แต่บางครั้งพวกเขาอาจมีพฤติกรรมส่วนตัวที่แสดงออกถึงอารมณ์ความรู้สึกผ่านสีหน้าออกมาบ้าง เช่น มักจะมีสีหน้าเคร่งขรึมเมื่อมีไพ่ดีหรือมักจะแสดงกิริยามั่นใจออกมาเมื่อได้ไพ่แย่เพื่อตบตานักพนัน เป็นต้น สิ่งเหล่านี้ถือเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ผู้เล่นจะต้องใช้เพื่อพิจารณาก่อนตัดสินใจวางเดิมพันกับดีลเลอร์คนใด

Fast Ways to Master Blackjack

  1. วางเดิมพันหลากหลายรูปแบบ หลายครั้งผู้เล่นอาจต้องวางเดิมพันในรูปแบบอื่น ๆ ที่ไม่ใช่แค่ต้องการผลแพ้ชนะบ้าง อย่างเช่นการวางเดิมพันว่าผู้เล่นจะได้รับไพ่ที่มีจำนวนเดียวกัน เช่น 7+7 หรือ 2+2 ซึ่งมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 10 เท่าเลยทีเดียว หรืออาจจะต้องตัดสินใจเพิ่มเงินเดิมพันในกรณีที่มีโอกาสชนะ เช่น เพิ่มเงินเดิมพัน 1 เท่าตัว (Double down) เมื่อได้รับแต้ม 10-11 คะแนน หรืออาจทำการแยกไพ่ (Split) หากได้รับไพ่ที่เหมือนกันเช่น 7+7 สามารถแยกเป็น 2 มือเพื่อเพิ่มมูลค่าและโอกาสในการชนะ เป็นต้น
  2. สะสมแต้มจาก Loyalty Program หรือ ระบบ VIP ซึ่งผู้เล่นจะได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมาย เช่น โบนัสในการวางเดิมพันครั้งต่อไป หรือส่วนลดที่สามารถใช้กับร้านอาหารและบริการต่าง ๆ ในคาสิโน เป็นต้น

ทั้งหมดนี้คือ 4 แนวทางที่สามารถทำกำไรจากการเล่นแบล็คแจ็คได้ จริง ๆ ซึ่งทุกคนสามารถนำไปทดลองใช้กันได้เลย

 

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *